Điểm danh top trò chơi xây nhà đình đám, nổi bật 2023

admin Last updated on: April 24, 2023

Trò chơi xây nhà là một trong những tựa game vô cùng quen thuộc, đình đám một thời. Tại đây, người chơi có thể thỏa sức với niềm đam mê bất tận của mình, cùng với nhiều ý tưởng độc đáo để xây dựng nên nhiều ngôi nhà khác nhau. Hiện nay, những tựa game chủ đề xây nhà đang phổ biến là gì, cùng Xoilac TV điểm qua ngay. 

Trò chơi xây nhà Sims 4

Tựa game Sims được phát hành ở rất nhiều các nền tảng khác nhau và Sims 4 chính là sự nối tiếp của trò chơi đó. Khi trải nghiệm game, các bạn sẽ được phép tự mình tạo ra nhân vật Sims và từ đó sẽ xây dựng một cuộc sống cho Sims như mình đang mong muốn. Nhìn chung, bạn có thể thỏa sức thiết kế và xây dựng ngôi nhà theo sở thích và mắt quan sát của mình. 

Trò chơi Sims 4 - Nơi bạn có thể xây dựng nên ngồi nhà trong mơ của mình
Trò chơi Sims 4 – Nơi bạn có thể xây dựng nên ngồi nhà trong mơ của mình

Ngoài ra, người chơi cũng có thể xây dựng mối quan hệ công việc hoặc tình làng nghĩa xóm. Nếu như bạn có ước mơ mà không thể nào thực hiện được thì tại Sims 4 bạn có thể thực hiện được điều đó với một thế giới ảo. Đặc biệt nhất là người chơi có thể dễ dàng duy trì được nòi giống qua đến 10 thế hệ khác nhau.

Trò chơi xây nhà Minecraft

Nếu như nhắc đến những tựa game chuyên về xây nhà thì chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua Minecraft. Đến với tựa game này, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm ở mọi nền tảng điện thoại, máy tính và phù hợp với mọi hệ điều hành. Có thể nói, tựa game sandbox chính là nơi mà bạn dễ dàng tìm thấy nhiều công cụ, dụng cụ khác nhau. Bạn sẽ tìm kiếm cho mình một địa điểm xây nhà phù hợp, sau đó dọn dẹp và tạo ra một cái bàn chết độ. 

Xem thêm: Top 6 trò chơi ghép hình online miễn phí hot nhất 2023

Minecraft - Cơ hội để bạn xây dựng nên những ngôi nhà, tòa lâu đài độc đáo
Minecraft – Cơ hội để bạn xây dựng nên những ngôi nhà, tòa lâu đài độc đáo

Được biết, nếu như chơi tựa game xây nhà minecraft thì bạn sẽ bắt đầu từ việc tạo ra một cái giường. Bởi vì giường chính là vật đóng vai trò hồi sinh nếu như bạn không may bị ai đó tấn công. Hơn nữa, khi bạn chưa từng đặt cho mình một viên gạch để xây nhà trên thực tế thì việc xây nhà trực tuyến sẽ khẳng định bạn là một thợ xây nhà vô cùng chuyên nghiệp và tài ba.

Game xây nhà cực hot Terraria

Terraria là một tựa game xây nhà đầy tính chất phiêu lưu và thú vị, giúp cho bạn có cơ hội trải qua nhiều cảm giác đặc biệt khác nhau. Khi chơi game, bạn sẽ lạc vào một thế giới cực kì trống rỗng, hoang sơ và xung quanh bạn chỉ tồn tại những loại cây, cuốc rìu và nhiều nhân vật khác. 

Nhiều người chơi đã chia sẻ rằng đây chính là sản phẩm game xây dựng đế chơi. Tại nơi đó, bạn chính là người chịu trách nhiệm xây dựng nên tất cả từ con số 0. Không dừng lại ở đó, bạn còn phải dành khá nhiều thời gian để xây nhà cửa, xây trường học, đi săn bắn,…  

Terraria - Trò chơi xây dựng nhà giúp người chơi khám phá mọi thứ
Terraria – Trò chơi xây dựng nhà giúp người chơi khám phá mọi thứ

Ở Terraria, người chơi sẽ tự bản thân mình khám phá bắt đầu từ lòng đất và sâu đến bầu trời. Bạn cũng có thể kiến tạo nên thế giới theo như suy nghĩ, suy đoán của bản thân. Được biết, tựa game xây dựng vương quốc có một số phần đồ họa hơi lỗi thời nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trò chơi xây nhà No Man’s Sky trên PC

Khi đến với tựa game xây nhà này, bạn sẽ có cho mình một trải nghiệm vô cùng thú vị, được du hành khắp mọi hành tinh vũ trụ. Chỉ với một chiếc phi thuyền, người chơi sẽ dễ dàng đến nhiều hành tinh, từ đó có cơ hội gặp gỡ và “giao lưu” với nhiều sinh vật cùng nền văn hóa vô cùng khác lạ.

Trò chơi xây nhà No Man's Sky - Nơi người chơi du hành vũ trụ
Trò chơi xây nhà No Man’s Sky – Nơi người chơi du hành vũ trụ

Ở cuộc du hành đó, đôi lúc bạn sẽ gặp phải sự tấn công của các sinh vật lạ. Nhìn chung, điểm nhấn sâu sắc nhất của tựa game này chính là đồ họa, chúng đẹp một cách lạ thường đến nao lòng. Và chắc chắn cuộc phiêu lưu sẽ không có hồi kết. 

Kết luận

Trò chơi xây nhà luôn là tựa trò chơi đặc biệt, giúp cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, được xây dựng những ngôi nhà trong mơ của bản thân. Bên cạnh đó, chúng cũng góp phần làm cho đầu óc của bạn trở nên phong phú, đầy sức sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.

Related posts

Cloud Computing & Virtual Servers Where Should You Deploy Your Application So many companies are looking at cloud computing...

IIS 7.5 for IT Pros IIS 7.5 for IT Pros – Slide Deck Learn how to setup, configure, and...

Tiết lộ những điều thú vị chỉ có trong game bắn trứng full crack

Tiết lộ những điều thú vị chỉ có trong game bắn trứng full crack

Bạn mong muốn gì sau những giờ làm việc căng thẳng? Đi chơi, nghe nhạc hay shopping? Còn nếu...

System.DirectoryServices Search Performance – Part 4

System.DirectoryServices Search Performance – Part 4

System.DirectoryServices Search Performance – Part 4 December 15th, 2008 NOTE: This post is part of a series. Evaluating Performance...

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows May 19th, 2009 There are some great GUI tools for working...