Giới thiệu hình nền điện thoại Liên Quân đẹp miễn chê

admin Last updated on: April 24, 2023

Hình nền điện thoại Liên Quân đang trở thành xu hướng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Đó là những chiếc hình nền chất lượng và đẳng cấp, thể hiện cá tính của mỗi người sử dụng. Các bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu hình nền khác nhau để cài đặt hình nền điện thoại hay làm ảnh đại diện Facebook, Zalo….

Giới thiệu game Liên Quân 

Liên Quân là một game MOBA vô cùng xuất sắc dành cho điện thoại, máy tính bảng. Người chơi sẽ được hoá thân vào một trong bốn trường phái là Xạ Thủ, Sát Thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư. Trong đó mỗi trường phái sẽ có những bộ kỹ năng riêng và hình ảnh nhân vật khác lạ. Nhưng tất cả các nhân vật đều đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi.

Những hình nền điện thoại Liên Quân siêu đẹp

Đến với thế giới Liên Quân người chơi có thể thoải mái sưu tầm cho mình những hình nền siêu đẹp mắt. Cụ thể người chơi nên lựa chọn hình nền điện thoại Liên Quân theo các tuyến tướng lĩnh như sau:

Hình nền điện thoại Xạ Thủ trong Liên Quân

Xạ Thủ trong Liên Quân đi đường rừng cực tốt và gây sát thương vật lý từ xa. Tuy nhiên lượng máu của nhân vật ít và nếu không bảo vệ bản thân tốt có thể nhanh chóng hy sinh. Về cuối trận Xạ Thủ thường mạnh hơn với các mũi tên của mình. Hình ảnh của các Xạ Thủ người chơi có thể sưu tập từ Violet, Yorn, Capheny, Tel Annas, Elsu….

Xem thêm: Bộ sưu tập những ảnh Anime ngầu lạnh lùng chất nhất

Xạ Thủ Violet có tạo hình ấn tượng
Xạ Thủ Violet có tạo hình ấn tượng

Hình nền điện thoại Liên Quân – Đấu Sĩ

Các Đấu Sĩ Liên Quân có lượng máu khá cao và khả năng đỡ đòn tốt. Bên cạnh đó là hệ thống chiêu thức, kỹ năng đa dạng. Những Đấu Sĩ người chơi có thể lựa chọn bao gồm Astrid, Airi, Maloch, Amily, Omen, Zuka, Rourke, Arum, Roxie, Ormarr….

Đấu Sĩ Zuka oai phong với gương mặt chú gấu
Đấu Sĩ Zuka oai phong với gương mặt chú gấu
Hình nền điện thoại Liên Quân cùng Đấu Sĩ Airi
Hình nền điện thoại Liên Quân cùng Đấu Sĩ Airi

Sát Thủ Liên Quân có hình ảnh sắc lẹm

Sát Thủ với sự linh hoạt, dẻo dai, thoắt ẩn thoắt hiện, máu lạnh và kết liễu đối phương cực nhanh cược người chơi Liên Quân yêu thích. Theo đó những hình ảnh về các Sát Thủ cũng được sưu tầm rộng rãi để sử dụng làm hình nền điện thoại. Các tướng Sát Thủ Liên Quân nổi bật nhất phải kể đến là Butterfly, Murad, Nakroth, Enzo, Quillen….

Sát Thủ Butterfly trong Liên Quân xinh đẹp
Sát Thủ Butterfly trong Liên Quân xinh đẹp
Sát Thủ Murad lạnh lùng cho hình nền cực ngầu
Sát Thủ Murad lạnh lùng cho hình nền cực ngầu

Hình nền Pháp Sư Liên Quân chất lừ

Các Pháp Sư là một phần không thể thiếu trong Liên Quân Mobile. Họ chủ yếu gây ra sát thương cho mục tiêu bằng phép thuật của mình. Các kỹ năng dồn sát thương của Pháp Sư rất mạnh mẽ có thể hạ gục đối thủ bất ngờ. Tuy nhiên các tướng có máu yếu nên thường đi đường giữa. Những Pháp Sư Liên Quân được xây dựng hình ảnh khá độc đáo theo các nhân vật như Điêu Thuyền, Veera, Krixi, Ignis, Mganga, Sephera, Lauriel, Kahlii….

Tướng Pháp Sư Tulen cho hình nền lãng tử cuốn hút
Tướng Pháp Sư Tulen cho hình nền lãng tử cuốn hút

Hướng dẫn tải hình nền điện thoại Liên Quân

Hình nền điện thoại Liên Quân luôn có sẵn ở nhiều trang web khác nhau. Trong đó Google hình ảnh là sự lựa chọn đầy đủ và toàn diện nhất để lựa chọn ra những bức ảnh chất lượng. Đặc biệt khi người chơi đã xác định được tướng lĩnh mà mình muốn sử dụng hình ảnh là ai thì việc tìm kiếm và tải về lại càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý là các hình ảnh tướng Liên Quân sẽ có nhiều tỷ lệ kích thước và dung lượng khác nhau. Các bạn cần lựa chọn file ảnh phù hợp để tải về. Với những ảnh to có chi tiết thừa, bạn có thể cắt góc chỉnh sửa để có một bức ảnh nền như ý.

Kết luận

Nếu bạn là một fan của game Liên Quân thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình những hình nền ngay hôm nay. Đó là những hình nền điện thoại Liên Quân chất lượng, đa dạng tuyến nhân vật. Nhà sản xuất thật khéo léo khi xây dựng thế giới MOBA chân thực và xuất sắc. Xoilac TV sẽ còn đồng hành cùng các bạn trong các bản tin game mobile để cung cấp thông tin hữu ích nhất.

Related posts

Cloud Computing & Virtual Servers Where Should You Deploy Your Application So many companies are looking at cloud computing...

Azure Overview for IT Pros

Azure Overview for IT Pros

Technet Edge Video: Azure Overview for IT Pros March 22nd, 2010 Since Twitter came along I no longer need...

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

IIS 7.5 for IT Pros IIS 7.5 for IT Pros – Slide Deck Learn how to setup, configure, and...

Windows Server 2008 High Availability Windows Server 2008 High Availability – Slide Deck Learn when to use and how...

Các nhân vật trong Ma Sói và chức năng đặc biệt của họ

Các nhân vật trong Ma Sói và chức năng đặc biệt của họ

Là board game phổ biến nhất thế giới, hệ thống các nhân vật trong Ma Sói vì vậy cũng...