Cách lên đồ Sona tốc chiến cực kỳ hiệu quả cập nhật 2023

admin Last updated on: April 24, 2023

Sử dụng Sona tốc chiến hiệu quả chắc chắn sẽ giúp game thủ có thể leo Rank cực kỳ tốt. Chính vì vậy mà việc trang bị cách lên đồ Sona tốc chiến đóng vai trò quan trọng để người chơi có thể thực hiện mục tiêu của mình đã đặt ra. Càng hiểu rõ về Sona tốc chiến sẽ càng giúp cho bạn có thể điều khiển và chơi hiệu quả nhất.

Những điều cần nắm rõ về Sona tốc chiến

Để có thể lên đồ chuẩn xác và hiệu quả cho Sona tốc chiến thì người chơi chắc chắn sẽ phải hiểu rõ về nhân vật này. Nắm chắc các thông tin về Sona tốc chiến sau đây sẽ giúp cho game thủ sớm đạt được mục đích của mình:

Sona tốc chiến là Pháp sư đặc biệt của LMHT
Sona tốc chiến là Pháp sư đặc biệt của LMHT

Sona tốc chiến có điểm mạnh điểm yếu gì?

Mỗi nhân vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng mà người chơi sẽ phải nắm bắt rõ ràng. Hiểu điểm mạnh và điểm yếu của Sona tốc chiến sẽ càng khiến cho bạn chơi hiệu quả nhất.

  • Điểm mạnh: Sona tốc chiến có thể buff tuyệt vời để hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Khả năng tự phục hồi cho xạ thủ và bản thân rất mạnh. Sona tốc chiến có chiêu cuối có thể rút lui hoặc mở giao tranh vô cùng hiệu quả. Khả năng cấu rỉa đối thủ rất khó chịu.
  • Điểm yếu: Ngoài những điểm mạnh thì Sona tốc chiến cũng có những điểm yếu là lượng máu mỏng cũng như ở phần đầu của game thường không mạnh mẽ.

Xem thêm: Mách tân binh cách chơi Natalya siêu đỉnh như game thủ

Sona tốc chiến có phép bổ trợ nào?

Các phép bổ trợ vô cùng quan trọng bởi khi sử dụng đúng lúc, đúng chỗ sẽ giúp nhân vật có thể khắc phục được điểm yếu hiệu quả nhất. Sona tốc chiến sẽ có hai phép bổ trợ chính là Tốc biến và Kiệt sức. Pháp sư Sona sẽ cần sử dụng những phép bổ trợ này để có thể linh hoạt và chủ động ứng biến trong khi giao chiến.

Pháp sư Sona có 2 phép bổ trợ chính là Kiệt sức và Tốc biến
Pháp sư Sona có 2 phép bổ trợ chính là Kiệt sức và Tốc biến

Các chiêu thức cơ bản của Sona tốc chiến

Pháp sư Sona có rất nhiều chiêu thức đặc biệt giúp cô nàng có được sức mạnh đáng ngưỡng mộ. Theo đó Pháp sư Sona sẽ sở hữu những chiêu thức hiệu quả như: Sức mạnh hợp âm, anh hùng ca, giai điệu khích lệ, bản nhạc tốc độ, khúc cao trào.

Việc tìm hiểu rõ về nhân vật chính là một cách để người chơi có được nhiều chiến thắng hơn. Pháp sư Sona mặc dù là con gái nhưng khả năng chiến đấu lại cực kỳ ấn tượng và chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn trong trận chiến.

Bật mí cách lên đồ Sona tốc chiến chuẩn nhất

Lên đồ cho Pháp sư Sona chắc chắn là kiến thức mà người chơi phải nắm rõ. Mỗi nhân vật sẽ có cách lên đồ khác nhau và tất nhiên lên đồ chuẩn xác mới mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất trong quá trình giao tranh. Đối với nhân vật Pháp sư Sona người chơi cần lên đồ dựa theo những gợi ý như sau:

Cách lên đồ Sona tốc chiến chi tiết nhất
Cách lên đồ Sona tốc chiến chi tiết nhất
  • Trang bị khởi đâu: Lost chapter, Amplifying.
  • Trang bị khi di chuyển: Giày khai sáng Ionia.
  • Trang bị thiết yếu: Vọng âm hài hòa, Lời thề hộ vệ, Lư hương sôi sục.
  • Full trang bị Combo mặc định: Lời thề hộ vệ, Giày khai sáng Ionia, Lư hương sôi sục, Cốc quỷ Athene, Vọng âm hài hoà, Mũ thích nghi, Dây chuyền chuộc tội.
  • Full trang bị đối đầu với Assassin và AD: Lư hương sôi sục, Giày khai sáng Ionia, Lời thề hộ vệ, Vọng âm hài hoà, Cốc quỷ Athene, Khiên băng, Dây chuyền chuộc tội.
  • Full trang bị đối đầu với Tank và AP: Vọng âm hài hoà, Giày khai sáng Ionia, Lời thề hộ vệ, Lư hương sôi sục, Cốc quỷ Athene, Mũ thích nghi, Dây chuyền Iron Solari.

Nắm chắc cách lên đồ Sona tốc chiến mà Xoilac tv chia sẻ sẽ giúp Pháp sư có thể dễ dàng giao tranh được hiệu quả nhất. Thông qua đó game thủ cũng sẽ có được nhiều chiến thắng hơn cho mình.

Related posts

Directory Programmers Virtual User Group The Directory Programmers Virtual User Group is a user group for programmers that develop...

Amazon Elastic Load Balancer Setup

Amazon Elastic Load Balancer Setup

Amazon Elastic Load Balancer Setup May 20th, 2009 As I previously wrote about, Amazon announced a load balancing solution...

The Best of PDC coming to SLO

The Best of PDC coming to SLO

MSDN Events Unleashed: The Best of PDC coming to SLO

Tất tần tật cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến mới nhất

Tất tần tật cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến mới nhất

Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì cách lên đồ cho nhân vật rất quan trọng....

Trò chơi đám mây – Ưu điểm và hạn chế khi trải nghiệm

Trò chơi đám mây – Ưu điểm và hạn chế khi trải nghiệm

Trò chơi đám mây ra đời từ rất lâu và nó mang đến cho người dùng rất nhiều ưu...