Cách lên đồ Kai’sa tốc chiến và lựa chọn bảng ngọc mới nhất

content Last updated on: April 24, 2023

Kai’sa tốc chiến là một trong những xạ thủ có khả năng dồn sát thương cực kỳ cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Với lối chơi cơ động, nên cách lên đồ Kai’sa tốc chiến thường tập trung vào những món trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương. Thêm vào đó các bảng ngọc Kai’sa tốc chiến mới trong mùa giải giúp cho xạ thủ có khả năng di chuyển rất nhanh nhẹn.

Cách lên đồ Kai’sa tốc chiến được nhiều anh em lựa chọn
Cách lên đồ Kai’sa tốc chiến được nhiều anh em lựa chọn

Cách lên đồ Kai’sa tốc chiến

Có thể nói khi đảm nhận vị trí xạ thủ đường rồng, bộ trang phục phù hợp cho Kai’sa tốc chiến gồm có:

  • Kiếm Manamune: Trang bị sẽ giúp cho Kai’sa tăng 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và thêm 20 điểm hồi năng. Bên cạnh đó nó còn mang lại cho xạ thủ khả năng gây sát thương thêm bằng 1%.
  • Giày Phàm Ăn: Đây là trang bị tăng tốc bật nhất trong LMHT tốc chiến. Theo đó háu ăn Greaves không chỉ giúp cô nàng Kai’sa gia tăng tốc độ di chuyển ở rừng mà còn giúp nó có thêm 8% hút máu vật lý lẫn hút máu phép thuật.

Xem thêm: Gợi ý cách lên đồ Varus Tốc Chiến chất lượng nhất

Giày Phàm Ăn là vật phẩm không thể thiếu cho Kai'sa
Giày Phàm Ăn là vật phẩm không thể thiếu cho Kai’sa
  • Kiếm của Vua Vô Danh: Bên cạnh 30 công vật lý Kiếm của Vua Vô Danh còn mang đến cho Kai’sa 10% hút máu vật lý. Song song đó là đòn đánh thứ 3 gây sát thương phép và làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu.
  • Cuồng cung Runaan: Cuồng cung Runaan sẽ giúp cho xạ thủ có thêm 25% tỉ lệ chí mạnh và 45% tốc độ đánh. Mặt khác, trang bị này sẽ giúp độ gây sát thương lan ra cho 2 mục tiêu gần đó với 40% sát thương.
  • Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp cho xạ thủ có thêm 25% tỉ lệ chí mạng và 55 sát thương vật lý. Ngoài ra, thanh kiếm Vô cực này còn giúp sát thương chí mạng gia tăng cực khủng từ 200% lên 230%.
  • Giáp thiên thần: Giáp thiên thần sẽ mang đến cho Kai’sa cơ hội được tái sinh lần nữa, trở lại giao tranh và tiếp tục xả dame lên đối thủ. 

Bảng ngọc mới nhất cho Kai’sa tốc chiến

Bảng ngọc là yếu tố quan trọng của Kai'sa tốc chiến
Bảng ngọc là yếu tố quan trọng của Kai’sa tốc chiến

Trong Liên Minh tốc chiến ngoài cách lên đồ Kai’sa tốc chiến thì lựa chọn bảng ngọc cũng là điều cần lưu ý cho người chơi. Theo đó xạ thủ được đề cử ở vai trò đường Rồng. Do đó bảng ngọc phù hợp cho Ái Nữ Hư Không khi đảm nhận vị trí là:

  • Bước chân thần tốc: Khi Kai’sa di chuyển thì cô nàng sẽ tích lũy điểm cộng dồn. Như vậy nếu như đạt đến 100 điểm đòn đánh thì tiếp theo sẽ mang đến cho Kai’sa hồi lại máu cũng như tăng tốc độ di chuyển. Trong đó hồi máu từ 15-85 và thêm 30% sát thương vật lý và sát thương phép. Chưa kể tốc độ di chuyển tăng thêm 20% trong 1 giây.
  • Tàn bạo: Tàn bạo sẽ giúp cho cô nàng xạ thủ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép. Đối với một xạ thủ thì lượng sát thương và xuyên giáp này là cực kỳ có lợi trong trận chiến.
  • Lữ khách tinh linh: Ở điểm ngọc hấp dẫn này sẽ đem lại cho Kai’sa 50 máu tối đa và 20% kháng các hiệu ứng làm chậm.
  • Dải băng năng lượng: Khi xạ thủ tấn công trúng mục tiêu tướng địch thì Kai’sa sẽ gia tăng lượng mana nghĩa là năng lượng tổng lên đến tối đa 300 năng lượng được cộng thêm.

Kai’sa sẽ là lựa chọn cực kỳ lý tưởng trong phiên bản hiện tại của Liên Minh tốc chiến. Sức mạnh nội tại giúp gia tăng kỹ thuật dựa trên cách lên đồ Kai’sa tốc chiến cùng với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm cho bất kỳ vị tướng nào khi phải đối đầu với cô nàng. Vậy nên những ai thường chơi vị trí xạ thủ có thể tham khảo và áp dụng nó tại Xoilac tv trong mùa giải mới nhất.

Related posts

Amazon Elastic Load Balancer Setup

Amazon Elastic Load Balancer Setup

Amazon Elastic Load Balancer Setup May 20th, 2009 As I previously wrote about, Amazon announced a load balancing solution...

SLO MSDN Event Huge Success » img_2167

Should Your Application Run in the Cloud? Should Your Application Run in the Cloud? – Slide Deck There is...

Kèo đồng nửa là sao? Kinh nghiệm chơi kèo luôn thắng

Kèo đồng nửa là sao? Kinh nghiệm chơi kèo luôn thắng

Trong cá cược bóng đá, kèo đồng nửa là khái niệm khó, khiến nhiều người chơi “điêu đứng”. Để...

Your Web Deployment is not Automated? Is deploying your website a time consuming and error prone operation? Then come...

Speaking History San Luis Obispo .Net Users Group, July 2010 Windows Phone 7 Development SoCalCodeCamp, San Diego, June 2010...