Tất tần tật cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến mới nhất

admin Last updated on: April 24, 2023

Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì cách lên đồ cho nhân vật rất quan trọng. Đặc biệt cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến được người chơi rất quan tâm và thích thú. Với những lựa chọn mà nhà phát hành game đưa ra liệu bạn sẽ tạo ra được nhân vật như thế nào. Bạn hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để có quyết định phù hợp cùng món đồ chất lượng nhất.

Cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến có nhiều điểm thú vị
Cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến có nhiều điểm thú vị

Giới thiệu về Evelynn Tốc Chiến

Evelynn Tốc Chiến là một yêu nữ sát thủ có khả năng hạ gục đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc. Nhân vật có bộ kỹ năng đẳng cấp về tốc độ di chuyển, mê hoặc và kết liễu mục tiêu. Chính vì thế Evelynn đã trở thành cơn ác mộng kinh hoàng trong thế giới Tốc Chiến. Tuy nhiên cô nàng lại có điểm yếu là lượng máu khá ít nên khi tham gia vào những cuộc giao tranh dễ bị hạ gục.

Những cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến

Người chơi có thể dễ dàng tìm cho mình một cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến để bắt đầu tham gia vào những cuộc chiến tàn khốc. Tuy nhiên việc lên đồ như thế nào cho chuẩn thì cần phải có những hiểu biết sâu sắc về các trang bị. Tất cả sẽ được liệt kê và giới thiệu chi tiết, cụ thể trong nội dung sau đây:

Trang bị chuẩn cho Evelynn Tốc Chiến

Một Evelynn Tốc Chiến sẽ luôn có nhiều lựa chọn cách lên đồ khác nhau với diện mạo và kỹ năng khác biệt. Trong đó bộ trang bị chuẩn sẽ bao gồm các chi tiết với thứ tự ưu tiên lên lần lượt như sau:

  • Song kiếm tai ương: Thanh kiếm ma thuật giúp yêu nữ tăng thêm 80 sát thương phép thuật, 10 điểm hồi kỹ năng và 5% tốc độ di chuyển. 
  • Giày Phàm Ăn: Đôi giày háu ăn mạnh nhất trong Tốc Chiến về khả năng tăng tốc độ. Bên cạnh đó khi lên Giày Phàm Ăn, Evelynn còn nhận thêm 8% hút máu phép thuật và hút máu vật lý.
  • Ngọc Vô Cực: Trang bị giúp Evelynn tăng 200 máu,  5% tốc độ di chuyển, nâng cao sát thương phép thuật và xuyên giáp phép. Hơn nữa khi lượng máu còn dưới 35%, yêu nữ có khả năng tung đòn đánh chí mạng. 
  • Mũ phù thuỷ Rabadon: Evelynn Tốc Chiến sử dụng Mũ phù thuỷ Rabadon Chiếc để tăng sát thương phép thuật khi giao chiến với đối thủ.
  • Quỷ thư Morello: Sử dụng Quỷ thư Morello, Evelynn tăng 300 máu, 15 xuyên giáp phép và một lượng sức mạnh phép thuật. 
  • Trượng Hư Vô: Giúp Evelynn tăng 40% xuyên giáp phép và sát thương phép thuật.
  • Giải Thuật Ma Pháp: Tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây và hồi chiêu sau 1 phút. Bên cạnh đó trang bị còn giúp Evelynn loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế, kìm hãm mình.

Xem thêm: Gợi ý cách lên đồ Varus Tốc Chiến chất lượng nhất

Trang bị chuẩn cho Evelynn Tốc Chiến lên đồ
Trang bị chuẩn cho Evelynn Tốc Chiến lên đồ

Trang bị thay thế cho Evelynn Tốc Chiến

Bên cạnh các trang bị chuẩn, Evelynn Tốc Chiến còn có thể lên những trang bị thay thế. Nhờ đó, Evelynn sẽ dễ dàng ứng phó các tình huống một cách linh hoạt nhất. Cụ thể là:

  • Vọng âm của Luden: Giúp Evelynn tăng 300 năng lượng tối đa, 80 sức mạnh phép thuật và 10% giảm hồi chiêu. Trang bị này đặc biệt hữu dụng khi chiến đấu với đa mục tiêu vì khả năng gây sát thương diện rộng. 
  • Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Sử dụng chiếc mặt nạ có tác dụng giúp Evelynn tăng máu tối đa. Bên cạnh đó sát thương phép thuật cũng tăng dựa vào % máu tối đa của kẻ địch.
Evelynn Tốc Chiến lên đồ hoành tráng
Evelynn Tốc Chiến lên đồ hoành tráng

Kết luận

Như vậy Xoilac TV đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến đầy đủ nhất. Dựa vào đặc điểm của từng món trang bị, bạn hãy sắp xếp sử dụng phù hợp để thuận lợi cho mọi trận chiến. Bạn hãy cố gắng tạo ra lợi thế lớn nhất để hạ gục đối thủ trong thời gian nhanh chóng. 

Related posts

Portland Code Camp

Portland Code Camp

Portland Code Camp June 2nd, 2009 This past weekend I traveled to Portland Code Camp.  I presented 3 sessions...

MSDN Events Unleashed

MSDN Events Unleashed

UPDATE: MSDN Events Unleashed: The Best of PDC coming to SLO March 9th, 2009 UPDATE – I just got...

Blog Moved & Company Started

Blog Moved & Company Started

Blog Moved & Company Started March 11th, 2009 If you’ve been following me at http://scevanscg.com you may have noticed...

Speaking @ Central California .Net Users Group

Speaking @ Central California .Net Users Group

7/9/09: Speaking @ Central California .Net Users Group May 6th, 2009 Presentation: Can Cloud Computing Save the World? Date:...

Hack Together Backup Compression in SQL 2005

Hack Together Backup Compression in SQL 2005

Hack Together Backup Compression in SQL 2005 January 21st, 2009 One of the features I’m really looking forward to...

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows

Setting Up EC2 Command Line Tools on Windows