Mách tân binh cách chơi Natalya siêu đỉnh như game thủ

admin Last updated on: April 24, 2023

Cách chơi Natalya như thế nào? Kinh nghiệm lên đồ và chiến thuật đánh chặn trong từng giai đoạn game ra sao? Đây đều là những kỹ năng cần thiết mà tất cả tân thủ đều cần tìm hiểu kỹ mới có thể tìm kiếm cơ hội giành chiến thắng. Hôm nay, các chuyên gia Xoilac TV sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng game để sớm chinh phục mục tiêu của mình.

Cách chơi Natalya đỉnh như cao thủ

Natalya được biết đến là cô nàng xinh đẹp giữ vai trò nữ tướng phép đường đi giữa vô cùng hữu trong game Liên Quân Mobile. Để chơi Natalya hiệu quả, các bạn có thể tham khảo một số bí quyết như:

Nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của Natalya

Việc nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của Natalya sẽ giúp bạn biết cách dùng quân hiệu quả hơn trong từng ván chơi.

Điểm mạnh của Natalya gồm có:

 • Điểm mạnh của Natalya là khả năng dồn sát thương, cô nàng có thể thổi bay mục tiêu chỉ trong chớp mắt.
 • Cô sở hữu một thứ vũ khí vô cùng lợi hại là “Quả cầu hắc ám” có thể khống chế đối thủ ở diện rộng khi đi chung đường.
Cách chơi Natalya hiệu quả là nắm rõ điểm mạnh của cô nàng
Cách chơi Natalya hiệu quả là nắm rõ điểm mạnh của cô nàng

Điểm yếu của Natalya gồm có:

 • Natalya được trang bị lượng máu khá thấp nên dễ bị hạ gục nếu chạm trán với các sát thủ có combo kỹ năng như Kriknak, Murad và Quillen,…
 • Quả cầu hắc ám được xem là “con dao 2 lưỡi” của Natalya vì nếu cô tung chiêu không chính xác thì chính mình sẽ trở thành mồi ngon cho team địch.
 • Natalya có khả năng di chuyển khá chậm nên dễ bị thiếu hụt lượng lượng mana nếu tung ra quá nhiều chiêu thức.

Xem thêm: Khắc chế Preyta: Cách chọn tướng, trang bị và mẹo phù hợp

Cách lên đồ tăng sức mạnh cho Natalya

Bạn nên tăng lượng công phép cho cô nàng bằng giày phù thủy hoặc dùng mặt nạ Berith để phòng khi team địch xuất hiện các tướng sốc sát thương vật lý, chẳng hạn như Ngộ Không, Murad hay Kriknak,…

Natalya cũng cần mang theo Trượng hỗn mang và Trượng băng để hạn chế khả năng di chuyển cũng như khả năng hồi màu của địch. Ngoài ra, cô nàng cũng cần sử dụng Băng nhẫn skadi và Quả cầu băng sương để tăng lượng công phép khi tham chiến vào cuối trận và khả năng sống sót sau khi giao tranh.

Lên đồ đúng cách để tăng sức mạnh cho Natalya
Lên đồ đúng cách để tăng sức mạnh cho Natalya

Cách chơi Natalya trong từng giai đoạn

Nếu là tân thủ mới vào nghề, các bạn nên tham khảo cách chơi Natalya trong từng giai đoạn như sau:

 • Trong giai đoạn đầu: Tập trung farm và dọn dẹp lính nhanh tăng cường đảo đường để hỗ trợ đồng đội với lợi thế đầu game của combo chiêu thức.
 • Trong giai đoạn giữa: Chú ý vào các bùa lợi lớn nhằm mục đích gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương để tạo lợi thế cho team mình.
 • Giai đoạn cuối: Lựa chọn cho Natalya vị trí phù hợp để xả sát thương vào cuộc giao tranh tổng với lượng trang bị công phép cũng như khả năng xuyên kháng phép của mình.

Những lưu ý cần biết trong khi chơi Natalya

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn, kịch tính cùng sự ngọt ngào của cô nàng Natalya. Tuy nhiên để đảm bảo cơ hội trở thành team chiến thắng các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Natalya là một tướng pháp sư với khả năng tạo ra sát thương lớn từ xa. Do đó, bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp để có thể tấn công đối thủ một cách hiệu quả.
 • Tập trung vào các kỹ năng của Natalya như: Kỹ năng tấn công cơ bản, kỹ năng dịch chuyển, kỹ năng tạo ra vùng đất cháy đỏ và kỹ năng tấn công kẻ địch để tạo ra sát thương lớn và kiểm soát đối thủ.
 • Tăng cường các kỹ năng của Natalya để tạo ra sát thương mạnh mẽ hơn. Hãy chú ý đến các kỹ năng cần tăng cường và thực hiện các hoạt động phù hợp để tăng cường kỹ năng đó.
 • Hợp tác với đồng đội để có thể đánh bại đối thủ một cách dễ dàng hơn.
 • Cân bằng giữa việc tấn công và phòng thủ để có thể tồn tại lâu hơn trong trận đấu.
Phối hợp với đồng đội để chơi Natalya hiệu quả hơn
Phối hợp với đồng đội để chơi Natalya hiệu quả hơn

Cách chơi Natalya để trở thành người chiến thắng không dễ nhưng cũng không quá phức tạp. Chỉ cần dành thời gian tìm hiểu một chút thì dù là tân binh bạn vẫn có thể ẵm được những phần thưởng có giá trị. Với những kinh nghiệm chia sẻ ở trên, ngay bây giờ các bạn có thể truy cập Xoilac TV để tham khảo và thử sức với hàng triệu game thủ khác.

Related posts

Amazon Elastic Load Balancer Setup

Amazon Elastic Load Balancer Setup

Amazon Elastic Load Balancer Setup May 20th, 2009 As I previously wrote about, Amazon announced a load balancing solution...

Active Directory Programming Do you want your application to integrate with Active Directory? Want to authenticate your users, or...

Speaking @ SoCalCodeCamp, Fullerton

Speaking @ SoCalCodeCamp, Fullerton

1/29/11-1/30/11: Speaking @ SoCalCodeCamp, Fullerton December 21st, 2010 Date: Saturday January 29th, 2011 to Sunday January 30th, 2011 Location: CSU...

HashSet.IntersectWith() in C#

HashSet.IntersectWith() in C#

HashSet.IntersectWith() in C# April 2nd, 2009 I realize that real developers have been aware of this for years.  However...

Hack Together Backup Compression in SQL 2005

Hack Together Backup Compression in SQL 2005

Hack Together Backup Compression in SQL 2005 January 21st, 2009 One of the features I’m really looking forward to...

Server Infrastructure Consulting We believe that IT can enhance your business model without getting in the way and without...