Top những bức ảnh băng Hải tặc Mũ Rơm đẹp nhất 2023

admin Last updated on: April 24, 2023

One Piece không chỉ là bộ truyện tranh thông thường mà còn là tuổi thơ của rất nhiều người. Và nếu là fan One Piece thì băng Hải tặc Mũ Rơm chính là nhóm nhân vật nổi bật nhất. Những bộ ảnh băng Hải tặc Mũ Rơm được coi là tài sản vô giá đối với rất nhiều người. Hình ảnh Luffy và đồng đội chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho bạn.

Băng Hải tặc Mũ Rơm có mấy thành viên?

Chắc chắn nhắc tới One Piece thì mọi người chỉ nghĩ nhiều đến băng Hải tặc Mũ Rơm. Điều này cho thấy băng Hải tặc Mũ Rơm chính là yếu tố giúp cho bộ truyện có được sức hút và thành công ấn tượng như hiện tại. Băng Hải tặc Mũ Rơm trong truyện còn được gọi với cái tên khác là hải tặc Mugiwara.

Hình ảnh băng hải tặc Mũ Rơm đầy đủ nhất
Hình ảnh băng hải tặc Mũ Rơm đầy đủ nhất

Hiện nay tổng thành viên của băng Hải tặc Mũ Rơm là 10 người. Đây cũng được coi là băng hải tặc có số lượng thành viên đông đảo đến từ nhiều nơi khác nhau. Các thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm như sau: Luffy, Brook, Franky, Nico Robin, Tony Chopper, Vinsmoke Sanji, Usopp, Nami, Roronoa Zoro, Jinbe.

Tổng hợp ảnh băng Hải tặc Mũ Rơm đầy đủ nhất

Trong băng Hải tặc Mũ Rơm có nhiều thành viên khác nhau và mỗi thành viên đều có những tính cách rõ rệt. Có thể tìm hiểu từng thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm thông qua những bức ảnh sau:

Thuyền trưởng Luffy

Luffy là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm và cũng là nhân vật chính trong bộ truyện One Piece. Sau khi ăn trái ác quỷ Luffy đã trở thành người cao su. Ước mơ lớn nhất của Luffy chính là trở thành Vua hải tặc và là người tìm thấy kho báu.

Xem thêm: Mê mẩn với 1001+ hình play together đẹp nhất hiện nay

Thuyền trưởng khét tiếng Luffy
Thuyền trưởng khét tiếng Luffy

Kiếm sĩ Zoro

Zoro là kiếm sĩ trong băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là thành viên gia nhập thứ hai sau Luffy. Zoro chính là chủ sở hữu của 3 thanh kiếm quý trong bộ truyện One Piece. Việc sở hữu 3 thanh kiếm này cũng cho thấy Zoro có tài năng và sức mạnh đặc biệt như thế nào.

Hoa tiêu Nami

Nami đảm nhiệm vị trí hoa tiêu trong băng Hải tặc Mũ Rơm. Nami gia nhập băng hải tặc sau Luffy và Zoro. Cô nàng Nami cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và có ước mơ là hoàn thành bản đồ thế giới trong One Piece.

Xạ thủ Usopp

Usopp là xạ thủ trong băng đảng và có biệt danh là God hay Vua bắn tỉa. Usopp có ước mơ trở thành Chiến binh dũng cảm của biển cả. Anh chàng sở hữu tài thiện xạ cực kỳ đỉnh và có khả năng sáng chế, hội hoạ.

Đầu bếp Sanji
Đầu bếp Sanji

Đầu bếp Sanji

Là thành viên thứ 5 trong băng hải tặc, Sanji đảm nhiệm vị trí đầu bếp. Ước mơ lớn lao nhất của Sanji chính là tìm thấy được vùng biển All Blue huyền thoại. Sanji học hỏi kỹ năng nấu nướng và đặc biệt là phong cách chiến đấu bằng chân từ Zeff.

Thuyền y Chopper

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm là Chopper. Chopper đảm nhiệm vị trí thuyền y. Là bác sĩ có tay nghề rất cao nên sự xuất hiện của Chopper sẽ khiến đồng đội thêm yên tâm hơn.

Nhà khảo cổ Nico Robin

Nico Robin là nhà khảo cổ trong băng hải tặc Mũ Rơm. Trước khi gặp băng Mũ Rơm thì Nico Robin sống khá cô độc. Và gia nhập Mũ Rơm Nico Robin đã có được sự thay đổi lớn và có được một cuộc sống đáng nhớ.

Thợ đóng tàu Franky

Franky là thợ đóng tàu trong băng hải tặc Mũ Rơm. Franky từ lâu đã có ước mơ là có thể đóng được một con tàu có thể vượt qua mọi vùng biển và đến được với tận cùng của thế giới.

Nhạc công vui nhộn Brook
Nhạc công vui nhộn Brook

Nhạc công Brook

Brook chính là nhạc công tài ba có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ trong băng hải tặc. Sự xuất hiện của Brook giúp cho băng hải tặc có được nhiều điều thú vị hơn và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Lái thuyền Jinbe

Jinbe đảm nhiệm vị trí lái thuyền và có biệt danh là Hiệp sĩ biển cả. Ông có kinh nghiệm lái thuyền lâu năm và đặc biệt là cũng có kinh nghiệm để đề ra nhiều kế hoạch hiệu quả.

Tổng hợp các bức ảnh băng Hải tặc Mũ Rơm từ Xoilac tv chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về băng hải tặc khét tiếng này. Thông qua đó cũng sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi One Piece.

Related posts

HashSet.IntersectWith() in C#

HashSet.IntersectWith() in C#

HashSet.IntersectWith() in C# April 2nd, 2009 I realize that real developers have been aware of this for years.  However...

Request Presentation If you are interested in Steve Evans speaking for your company, organization, or event please fill out...

Dell E4300 – No Application Key

Dell E4300 – No Application Key

Dell E4300 – No Application Key

Bộ sưu tập những ảnh Anime ngầu lạnh lùng chất nhất

Bộ sưu tập những ảnh Anime ngầu lạnh lùng chất nhất

Những bộ ảnh Anime ngầu lạnh lùng luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của rất nhiều...

IT Departments Even the best IT departments can use some outside help at times. Serk specializes in difficult technologies...

Portland Code Camp

Portland Code Camp

Portland Code Camp